Hybrid Restaurant and Wine Bar ลิ้มรสความไฮบริดของอาหารอิตาเลียนและไทย

Hybrid Restaurant and Wine Bar ลิ้มรสความไฮบริดของอาหารอิตาเลียนและไทย
หากใครคือสายรักอาหารอิตาเลียนต้องไม่พลาด ร้านอาหารไฟน์ไดนิ่งที่ผสมผสานความเป็นอิตาเลียนและไทยได้อย่างลงตัว รับประทนคู่กับไวน์ที่มีให้เลือกหลากหลายต้องมาลองที่ Hybrid Restaurant & Wine bar 

นอกจากบรรยกาศร้านที่ต้อนรับเราด้วยความเป็นไทยกับประตูไม้สลักบานใหญ่ กำแพงอิฐส้มผสมผสานความเท่ด้วบปูนเปลือย เมื่อเดินเข้าไปจะพบพื้นที่ครัวแบบเปิดที่ทำให้เราได้เจอกับ‘เชฟซาช่า-ยอดหญิง ภูมิเจริญ’ เชฟหญิงชาวไทยที่หลงใหลการทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ ไม่เพียงแค่การเรียนทำอาหารแต่ยังได้ออกเดินทางเพื่อหาประสบการณ์ที่ประเทศอิตาลี เป็นระยะเวลากว่า 10 ปีในกรุงโรม 

โดยเชฟซาซ่าได้นำประสบการณ์จาก Italian Chef Academy School สถาบันอาหารที่กรุงโรม อิตาลี และการร่วมงานกับเชฟในร้านอาหารระดับมิชลินหลายท่าน อาทิ Chef Noda Kotor, Chef Massimo Blasone, Chef Carlo Cracco ก่อนกลับเมืองไทยได้ร่วมงานกับ Chef Heinz Beck เชฟมิชลิน 3 ดาว ที่ La Pergola : Roma Cavalieri Waldorf Astoria Hotel 

หลังจากกลับมาเมืองไทยแล้วได้ร่วมงานกับห้องอาหารไทยทิพย์ธารา เพนนินซูล่า กรุงเทพฯ  ก่อนที่จะมาเปิด Hybrid Restaurant & Wine bar ร้านอาหารไฟน์ไดนิ่งที่ผสานความเป็นไทยและอิตาเลียนได้อย่างลงตัว

@thebetter.th

Hybrid Restaurant & Wine bar มหาทุนพลาซ่า ถนนเพลินจิต กรุงเทพฯ  เปิดทุกวันอังคาร - วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 17.00 – 24.00 น.  สำรองที่นั่งได้ที่เบอร์โทรศัพท์ +6681-1012500 

♬ Ghibli-style nostalgic waltz - MaSssuguMusic

Hybrid Restaurant & Wine bar มหาทุนพลาซ่า ถนนเพลินจิต กรุงเทพฯ
เปิดทุกวันอังคาร - วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 17.00 – 24.00 น.
สำรองที่นั่งได้ที่เบอร์โทรศัพท์ +6681-1012500
Line Official: https://lin.ee/ceWyGvg,
Email: reservation@hybrid-cuisine.com
Online RSVP: https://bit.ly/3qUESBE

 

TAGS: #กินดื่ม #Hybrid #HybridRestaurant #WineBar